© Bản quyền thuộc Nội Thất Đông Á - Thương hiệu nội thất hàng đầu #1 Việt Nam

Bố trí giường ngủ đẹp - cần những gì

22:14 PM | 03-10-2016 | 3374

Thực tế, các kiểu giường ngủ đơn giản mà phong cách vẫn chiếm được thiện cảm của người nhìn.

Sau đây, hãy cùng NỘI THẤT ĐÔNG Á tìm hiểu về các cách trang trí giường ngủ đơn giản để tự tay bài trí cho không gian ngôi nhà của bạn nhé.

Màu nâu trắng luôn mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái và bình yên hơn, do đó, bạn có thể bài trí giường ngủ nhỏ của mình theo tông màu nâu trắng để tạo cảm giác dễ chịu hơn. Hãy bắt đầu từ các chi tiết như chăn, ga, gối, đệm, bức tranh treo tường và một bình hoa màu đỏ đặt ở trên bàn trang điểm nhé.

Giường ngủ vừa tầm nhỏ được thiết kế và bố trí với những màu tươi sáng giúp mang lại sự nổi bật, tươi vui chính là mẫu giường ngủ phá cách được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Bố trí giường ngủ đẹp -  cần những gì

Chúng ta có thể bài trí theo các màu sắc tươi của ghế , ga, gối, chăn,thảm . Nổi lên trên tường màu sậm hoặc bất cứ màu nào khác. Nếu không có ý tưởng, chúng ta có thể tìm đến ý kiến của các chuyên viên thiết kế nội thất hoặc kiến trúc sư nhé.

Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư

Người ta nghĩ rằng khi sử dụng tone màu mạnh với những sắc máu nổi sẽ khiến người ở cảm thấy tức mắt hơn. Tuy nhiên thì trên thực tế, những sắc màu nổi bật như gỗ tự nhiên … khi được thiết kế theo kiểu điểm xuyến sẽ giúp căn phòng trở nên ấn tượng hơn và mang lại cho bạn thêm nhiều trải nghiệm thú vị đấy nhé.

Khi đặt chân vào kiểu giường ngủ này, chắc là chúng ta có thể cảm nhận được chủ nhân của nó ắt hẳn phải là một người nghệ sĩ với tâm hồn mang đậm tính nghệ thuật. Vì điều đó được thể hiện một cách rất rõ nét thông qua các chi tiết khác lạ của bức tranh trên tường và sự phối trộn màu sắc mang hơi hướng nghệ thuật.

Thực ra mỗi con người đều có một sở thích khác nhau trong thiết kế, trang trí giường ngủ của mình. Nhưng dù bạn yêu thích sự đơn giản hay cầu kỳ, thích màu sắc trầm ấm hay nổi bật thì các mẫu giường ngủ nhỏ đẹp trên đây cũng vẫn sẽ là những lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua.