Sắm ngay Bộ Bàn Trà Sofa Cho Phòng khách

Theo quan niệm, bàn trà như "linh hồn" của phòng khách kết hợp với bộ sofa nữa thì rất tuyệt, nơi bắt đầu của những câu chuyện và vun đắp tình cảm của các thành viên trong gia đình.

Bàn trà là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình. Dù nhà bạn rộng rãi hay chật hẹp, sử dụng ghế sofa hay bộ bàn ghế gỗ truyền thống, cũng không thể không sử dụng một mẫu bàn trà chọn bộ để tiếp khách và bài trí nhà.

Nên chọn bàn trà sofa như thế nào, bàn trà gì là điều băn khoăn của rất nhiều người.

Những mẫu thông dụng hiện nay:

- Bàn trà 600 × 1200

- Bàn trà 700 × 1400

- Bàn trà 800 × 1600

- Bàn trà bằng gỗ

- Bàn trà bằng kính

Đặc điểm vượt trội của mẫu bàn trà ở Việt Nam, thiết kế lí tưởng cho những không gian rộng rãi, vừa có thể dùng để trang trí, vừa có thể dùng để tiếp khách, mà cũng vừa có thể sử dụng để các vật dụng khác.

Bạn đang tìm kiếm sự mới mẻ?

Bạn muốn thay đổi nội thất trong nhà? 

Bạn nên suy nghĩ ngay tới việc sắm cho phòng khách nhà mình một bộ bàn trà kiểu mới để nâng cao giá trị không gian sống của bạn.​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​

Sản phẩm khuyến mãi
Khách hàng nói về Đông Á
Chị Hạnh Gò Vấp Chị Hạnh Gò Vấp 172 Phường 12 - Gò Vấp - HCM   Đông Á có nhiều sản phẩm đẹp, sang trọng tôi đánh giá cao hàng hóa tại đây
Anh Tánh - 42 Quận 1 Anh Tánh - 42 Quận 1 Chủ đầu tư công ty Bất Động Sản   Bên Đông Á cung cấp nhiều mẫu mã nội thất đẹp cho chung cư, trên thị trường Đông Á là số 1 về lĩnh vực Nội Thất.
Mạnh Dũng - Quận 5 Mạnh Dũng - Quận 5 Chủ nhà hàng ăn uống An Dương Vương Quận 5   Khi chọn nội thất trang tri cho Nhà hàng tôi thường chọn công ty chuyên về Nội Thất, Đông Á đã làm tôi hài lòng và rất tin tưởng đặt niềm tin cho việc cung cấp nội thất chuỗi nhà hàng của tôi.