Bàn ăn chữ nhật gỗ tự nhiên mặt đá 6 ghế BA408

Bàn ăn chữ nhật gỗ tự nhiên mặt đá 6 ghế BA408
0 nhận xét
  • 16,240,000 đ23,200,000 đ

Tình trạng Có hàng sẵn

Mua Online

Gọi ngay 028.3811.0618

(số lượng có hạn)


Cam kết chất lượng
Giao hàng miễn phí
Thanh toán tại nhà

Bộ bàn ăn mặt đá siêu rẻ đẹp BA408

Có những bộ bàn ghế sẽ đi với việc kén chọn khách hàng tiêu dùng và rào cản duy nhất đẩy những sản phẩm nội thất xa rời với khách hàng đôi khi duy nhất là giá thành.  Bộ bàn ăn mặt đá siêu rẻ đẹp BA408 sẽ phá bỏ giới hạn đó đưa những điều tốt nhất đến với đa số người tiêu dùng.

Màu sắc được lựa chọn khâu phối màu lần này là được tạo thành từ sắc đen từ mặt bàn, sâu sắc nồng nàn và không kém phần sinh động, chọn cho mình một sắc màu khác biệt để tạo nên điểm nhấn riêng biệt không hòa lẫn.

Bàn ăn mặt đá siêu rẻ đẹp BA408

Từ khung bàn, chân bàn và chân ghế đi cùng luôn cả điệm ngồi đều hòa chung màu nâu tươi, không còn đi theo lối phối trước đây nay bộ đen - nâu sẽ là hiệu ứng tương phản màu sắc sẽ tạo ra nhiều yếu tố bất ngờ khi kết hợp  với kiến trúc hiện đại của tổng quan ngôi nhà mà bộ bàn ăn mặt đá siêu rẻ đẹp BA408 dành tặng.

Kích thước của bàn hợp lý logic độ dài giữa chiều ngang và chiều 4 cạnh hình chữ nhật đều tạo thành góc vuông, có được sự bằng phẳng nhất định và vô cùng hài hòa về tổng thể. Phần tựa lưng được thiết lõm vào trong như một điểm  nhấn cách tân cho sự nhấn nhá tiểu tiết.

Bộ bàn ăn mặt đá siêu rẻ đẹp BA408 dành tặng cho khách hàng yêu thích nét hiện đại song hành vẫn giữ được chất gỗ và giản đơn cần thiết. Sản phẩm với điểm chủ chốt hướng tới người tiêu dùng bình dân thì giá thành sẽ không quá cao để có thể làm khách hàng phân vân.

Vì cách thiết kế đơn giản giảm bỏ hết đi những chi tiết sắc xảo để không phải chi quá nhiều tiền cho bàn ăn nhưng vẫn hề làm giảm đi sự hiện đại và đẹp.

Bộ bàn ăn mặt đá siêu rẻ đẹp BA408 sẽ rất phù hợp khi được xếp vào không gian bếp có tường nhà màu vàng hoặc trắng, bên cạnh đó tủ bếp bằng gỗ cũng chưa bao giờ thiếu đí nét hòa hợp khi phối cùng.

Căn bếp gia đình chỉ cần nhỏ gọn, ấm áp điều duy nhất lâu lắm mà đôi khi chúng ta vẫn thường hay bỏ quên.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
  • Đánh giá (0)
  • Hỏi đáp / Góp Ý ()