Bàn ăn chữ nhật gỗ tự nhiên mặt đá 6 ghế BA405

Bàn ăn chữ nhật gỗ tự nhiên mặt đá 6 ghế BA405
0 nhận xét
  • 16,240,000 đ23,200,000 đ

Tình trạng Có hàng sẵn

Mua Online

Gọi ngay 028.3811.0618

(số lượng có hạn)


Cam kết chất lượng
Giao hàng miễn phí
Thanh toán tại nhà

Cơm lành canh ngọt luôn là điều làm nên hạnh phúc của một gia đình, ở đây chúng  ta chưa nhắc đến vấn đề vật chất. Xét về khía cạnh tinh thần thì bữa cơm gia đình đã là truyền thống từ rất lâu đời, bộ bàn ăn mặt đá hiện đại BA405 sẽ giúp khuôn viên bếp ấm cúng đến không ngờ.

Bộ bàn ăn mặt đá hiện đại BA405 được tạo nên từ những điều bình dị và thân thuộc nhất, mang đậm chất vẻ đẹp trung tâm, không kén chọn bất kỳ sản phẩm nội thất khác đi kèm cũng như màu sắc đi kèm, đó là sự tiện lại dẫn đầu xu thế về việc khách hàng lựa chọn bộ bàn ăn.

Bộ bàn ăn mặt đá kiểu hiện đại BA405

Khi được đặt trong không gian bếp thì có thể kết hợp với tủ chén cùng chất liệu cùng màu sắc, hay đột phá là dùng màu trắng để hòa hợp với nhau. Bên cạnh đó việc sử dụng nội thất như thế này không dừng lại ở mức độ thu nhỏ của hộ gia đình mà còn được đặt vào phòng ăn của các nhà hàng và khách sạn vì hội tụ đầy đủ yếu tốt  đẹp sang.

Bộ bàn ăn mặt đá hiện đại BA405 đúng chuẩn với tên gọi khi phong cách thiết kế hiện đại được nhấn mạnh ở đây và làm nét chủ chốt để tạo nên thương hiệu riêng. Một bộ bàn ăn hoàn chỉnh được kết hợp hoàn chỉnh từ  1 bàn ăn hình chử nhật nhưng đã được cách tân vuông góc 2 đầu, thành tựa lưng của ghế được thiết kế bằng những nét đứng sinh động và khỏe khắn và được làm khá dài thoải mái khi tựa vào đối với người lớn.

Góc bàn tương đối khá lớn với những góc vuông chắc chắn và hầu như không lộ bất kỳ khuyết điểm, chân ghế là dạng thiết kế đặc biệt khi 2 chân trước thẳng đứng và 2 chân sau xòe rộng ra để có độ bám nhất định.

Bộ bàn ăn mặt đá hiện đại BA405 một lần nữa tận dụng tối đa sắc nâu điềm đạm của dòng gỗ chuyên nghiệp đầy đủ chất lượng để có thể tạo thành một sản phẩm đẹp. Mặt bàn đã được thay thế bằng lớp đá khoe được độ trắng bóng đẹp một cách không tỳ viết. Bên trên ấy được đính cùng hoa văn tươi mát hết sức nhẹ nhàng.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
  • Đánh giá (0)
  • Hỏi đáp / Góp Ý ()