© Bản quyền thuộc Nội Thất Đông Á - Thương hiệu nội thất hàng đầu #1 Việt Nam
Hotline: 028 3811 0618
8h-21h từ Thứ 2 - Chủ nhật
Giao hàng miễn phí
Bảo hành 3-5 năm
GIÁ RẺ HƠN
hơn chilai, phoxinh, nhà xinh, phovip, cozy, thanh dũng
  • Thông tin khách hàng
  • Quý khách để lại thông tin, Nội Thất Đông Á sẽ liên hệ lại ngay
  • Nội Thất Đông Á miễn phí vận chuyển tận nhà cho quý khách
  • Hỗ trợ đặt hàng: TB: 028 3811 0618 - GV: 028 6295 5335

Ghế Sofa - 7 Điều Cần Biết Khi Mua Sofa Da

16:52 PM | 25-02-2017 | 2697

Ghế Sofa Da mọi người việt nam đa phần thích các sản phẩm nội thất nhà mình luôn đẹp bền và sang trọng, cũng vì lý do này mà sofa da bán tại thi trường việt nam luôn được khách mua nhiều cao điểm là dịp cuối năm âm lịch thông thường lượng người mua tăng rất cao vì sao ghế sofa da được ưa chuộng đến vây, mà tại sao tất cả mọi nhu cầu về sofa cho khòng khách thì sofa da lại được yêu tiên chọn mua nhiều dù giá thành có cao.

 Ghế sofa da có gì đặc biết mà mọi người muốn sử dụng

Quan trong hơn và thu hút khách hàng mua ghế sofa da bởi vì sofa da luôn có nhiều kiểu mẫu khách nhau từ những kiểu đơn giản nhất hay những kiểu cầu kỳ cổ điển thi phần da là phần quyết định cho sản phẩm cũng vì vậy mà các mẫu ghế sofa da đa dạng hơn nhiều kiểu dáng kích thước khách nhau phù hợp với nhiều thế hệ tiêu dung, từ trẻ tới già đều đều bị những bộ ghế sofa da chinh phục.

Bộ ghế sofa cao cấp thiết kế theo phong cách phương tây S3042
Hình ảnh bộ ghế sofa da được làm từ da bò

Ghế sofa da cho phòng khách sang trọng hơn

Với phòng khách bộ ghế sofa da không thể thiếu mà bộ sofa da đẹp còn thú vị hơn rất nhiều khi phòng khách được kê một bộ sofa da thì căn phòng đó toát nên vẻ đẹp huyền ảo với khách đến chơi nhà điều đặc biệt hơn với bộ sofa da bò luôn thể hiện được sự giàu sang của chủ nhân và làm cho mọi chủ nhân căn nhà tự tin hơn rất nhiều khi đón khách ghé thăm nhà mình.

 Bộ ghế sofa phòng khách nệm muss êm ái thư giãn S3044
Ghế Sofa - 7 Điều Cần Biết Khi Mua Sofa Da

Ghế sofa da tiện ích khi sử dụng

Ghế sofa da luôn làm cho người sử dụng khó tính nhất cũng phải hài lòng đơn giản với một bộ sofa da giá rẻ mọi người có thể sử dụng từ bảy đến mười năm, trường hợp khách hàng chọn mua một bộ sofa da tốt và bảo quản tốt có thể sử dụng được mười hai năm.

Vệ sinh dễ dàng khi sử dụng ghế sofa da

Với ghế sofa da khi sử dụng bề mặt bên ngoài mà bị dơ bẩn mọi người mọi người không phải quá bận tân vì sofa da có một lớp si màu bên ngoài rất rễ vệ sinh khi bi da bẩn chỉ cần lấy rẻ ướt với một chút xà bông hay nước lau bình thường không nên sự dụng các chất tẩy mình là bộ sofa chở về tình trạng mới ban đầu hoàn toàn.

Nhận biết ghế sofa da bò và sofa da nhân tạo

thông thường mọi người đều biết ghế sofa da có hai loại là sofa da bò thật và sofa da nhân tạo thật chất đây là hai loại vật liệu chính làm lên những bộ sofa cao cấp, để nhận biết mọi người chỉ cần quan sát kỹ độ dày bề mặt là có thể nhân ra vì hai loại có sự khách biệt tuy là rất ít nhưng hoàn toàn so sánh nhận ra một cách rẽ ràng khi chú ý kỹ.

Kích thước, giá, ghế sofa da

Thường ghế sofa da có hai kích thước chuận là 2,8mx1,8m và 3.6mx1.8m mọi người đều có thể chọn mua một cách rễ ràng với giá bán trên thị trường hiện có giao động từ 19 triệu cho ghế sofa da nhân tạo và 38-65 triệu cho sofa da bò.

Công ty sản xuất ghế sofa da cao cấp

Đông Á là công ty sản xuất đủ các loại ghế sofa da như sofa bò sofa da nhân tạo cao cấp có giá thành giá rẻ với nhiều mẫu đẹp đa rạng về diện tích phòng khách của từng gia đình liên hệ công ty cổ phần nội thất đông á www.noithatdonga.net www.dongagroup.vn ĐT 08-38110816.