© Bản quyền thuộc Nội Thất Đông Á - Thương hiệu nội thất hàng đầu #1 Việt Nam

5 điều cần lưu ý để chọn mua được một bộ ghế sofa ưng ý

09:34 AM | 08-12-2015 | 3005
Bài viết này Đông Á Group tư vấn tới các bạn 5 điều bạn cần lưu ý để chọn được một bộ sofa ưng ý nhất
1. Xem nhãn hiệu
Bạn đừng tiếc tiền nếu đã quyết định mua ghế sofa. Nhãn hiệu sản xuất ghế sẽ là điểm quan trọng nhất cho bạn cân nhắc. Nhãn hiệu lừng danh , chất lượng ghế sẽ đảm bảo hơn , khả năng sang sửa lại thấp và thời gian được bảo hành cũng lâu hơn hẳn các loại ghế khác. Ngoài ra , các dịch vụ chăm chút khách hàng của các nhãn hiệu này như: chuyên chở , sang sửa , làm mới... cũng được ưu tiên với giác mạc biệt đãi khi đã mãn kỳ bảo hành.
 
sofa phòng khách nhỏ
 
2. Thẩm tra chất lượng khung ghế
Cách kiểm tra: Dùng 2 tay lắc mạnh chiếc ghế sofa về phía trước và phía sau , sang phải hoặc sang trái. Như thế có thể thẩm tra được khung ghế có chắc hay không. Xem chỗ nối chất liệu có phải là dùng đinh để đóng hay không. Khung được đóng bằng đinh thì không kiên cố , chẳng bền. Giả dụ là khung được nối bằng lỗ mộng hoặc khớp lại với nhau rồi dùng keo dính lại thì rất tốt. 
 
quy trình sản xuất ghế sofa
Quy trình sản xuất một bộ ghế sofa tại Đông Á Group
 
3. Xem chất lượng lớp đệm 
Ngồi thử lên ghế để thử độ êm ái. Nếu có mặt đáy chỗ ngồi và lưng tựa có độ đàn hồi tốt , cảm giác không bị lõm , lún , sụt và mỏi thì đó là chiếc ghế có lớp đệm rất tốt. 
4. Xem chất lượng đường may bề mặt
Với loại sofa da 
 
ghế sofa da
 
Mua ghế sofa phải xem bề mặt da. Da dùng để làm ghế sofa chia làm 2 loại: da bò và da trâu. Nếu dựa vào nơi sản xuất thì có loại trong nước và loại nhập cảng. Da nhập cảng tối ưu là chất liệu da bò của Italia và Đức. Loại da này phù hợp với yêu cầu canh giữ môi trường nghiêm nhặt , màu sắc bền , tính đàn hồi và tính thông khí tốt , độ bền cơ học cao. 
Với loại sofa vải
 
ghế sofa vải
 
Chỗ ngồi của ghế và lưng ghế phải kết thành một khối , được làm từ cùng 1 tấm vải dài và có độ dày như nhau. Bạn cần chọn loại sofa có đường chỉ dọc và chỉ ngang nhỏ , thẳng hàng , Mịn màng , đều từng mũi , không có sợi nhô ra ngoài. Nếu sờ tay vào bề mặt phố chỉ , phải cảm thấy căng mạnh mới nên chọn mua.
Nếu sofa được trang trí bằng các đường may , bạn cũng có thể thẩm tra xem các nét may trang trí đó có cân xứng nhau theo từng mũi chỉ không.
5. Xem vải bọc ghế
Bạn cần thẩm tra xem vải bọc ghế Bạn có thể chọn đơn vị và giặt ghế tại có dính và phủ sát lớp nệm trong hay không , có phẳng và cứng hay không. Đặc biệt , bạn cần lưu ý điểm phần vải bọc tại các tiếp kiến giữa tay vịn , chỗ ngồi và lưng ghế phải thật thiên nhiên , không nếp gấp "bọc sofa ".
Trong không gian hiện đại , bộ ghế sofa là vật dụng nội thất không thể thiếu. Ghế sofa hiện tại với kiểu dáng và kiểu dáng Đa chủng , đáp ứng hầu hết nhu cầu của mọi từng lớp khách hàng. Từ hiện đại đến cổ điển , trên thịt đều thừa thãi mẫu ghế sofa đẹp làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Một vài điểm cần lưu ý khi chọn mua ghế sofa. 
 
ghế sofa
 
Đông Á Group cam kết bạn sẽ chọn được một bộ ghế sofa theo ý thích cá nhân, đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý khi ghé thăm showroom tại địa chỉ 17 Cộng Hòa, Tân Bình. Đội ngũ kĩ sư sẵn sàng tư vấn, thiết kế sofa theo ý tưởng của bạn và chắc chắn một điều rằng sản phẩm sẽ có giá hợp lý nhất.